6 Web BĐS rao vặt nhà đất – đăng tin miễn phí hiệu quả nhất 2022

Web BĐS vẫn là xu hướng của năm 2022, cách làm dễ nhất đăng tin miễn phí, rao vặt nhà đất không phải ai cũng biết. Tìm kiếm trên mạng thì thấy là Top 50 website, Top 100 website đăng tin bất động sản, để làm gì ???

Bạn đăng nhiều như thế chắc gì đã có hiệu quả bằng 6 Web này hoặc những người lười hơn chỉ cần đăng bài trên 3 Web đầu liên tục, hôm nào cũng đăng, chắc chắn là sẽ rất nhiều khách gọi đến bạn.

Danh sách 6 Web BĐS đăng tin miễn phí tốt nhất hiện nay nên lưu lại.

Facebook.com

Không thể phủ nhận sức mạnh của Facebook, tuy hiện nay Facebook không phải là mạng xã hội hoàn toàn miễn phí cho người bán hàng, nhưng vẫn là Web đăng tin miễn phí tốt nhất.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn đạt kỷ lục mới với 5 triệu người dùng và 12,5 triệu lượt truy cập trong tháng 3/2021. Đây là một bài viết khá lâu nói về luợt truy cập của trang batdongsan tại thời điểm mà dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp.

Chỉ cần tìm trên Google, website này luôn là vị trí đầu tiên, khi khách hàng tìm kiếm nó luôn là vị trí đứng đầu để khách Click.

Nha.chotot.vn

Nói về tổng lượng truy cập của trang Chotot.vn thì cao hơn Batdongsan.com.vn, nhưng Web BĐS rao vặt nhà đất lại kém hơn trang Batdongsan.

Alonhadat.com.vn

Muaban.net

Dothi.net

Có một lưu ý sống còn của Việc đăng tin miễn phí trên Web BDS, là hãy suy nghĩ nhiều hơn để tin đăng của mình hấp dẫn và phong phú chứ đừng copy từ bài này sang bài khác, copy của người này người nọ.

3 điều lưu ý khi đăng tin bán nhà đất để tăng tỉ lệ gọi điện từ khách hàng

Phần tiêu đề

Phần tiêu đề nên để không quá 60 ký tự (Công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên những tiêu đề ngắn không quá 60 ký tự, gọi là chuẩn S.E.O) hãy dùng bộ óc thiên tài của bạn để nghĩ ra những mỹ từ trau chuốt nhất.

Nội dung hay được gọi là Content

Ngắn gọn súc tích đầy đủ chi tiết, đừng cố nhồi nhét tất cả những dữ liệu của căn nhà vào nội dung rao vặt của bạn. Điều khách hàng quan tâm nhất là vị trí ở đâu, diện tích như nào, bao nhiêu tầng, tiện ích và giao thông ra sao.

Hình ảnh

Hình ảnh sẽ là phần gợi cảm xúc của khách hàng nhiều nhất, đến mục có gọi điện cho bạn hay không thì phải xem góc ảnh bạn chụp có đẹp hay không, có chi tiết hay không, và ảnh có thật hay không.

3 Mạng xã hội đăng tin miễn phí rao vặt nhà nhất xu hướng của tương lai.

Video là xu hướng của tương lai, nói kỹ hơn là video ngắn. Xu thế hiện nay khách hàng rất lười đọc, chỉ muốn nhìn và nghe. Nếu có một căn nhà cần bán thay vì dài dòng bạn hãy tạo ra video ngắn dài tối đa 1 phút. Các mạng xã hội dưới đây sẽ là lựa chọn của bạn

Youtube.com

YouTube vẫn là mạng xã hội video được người dùng tìm kiếm nhiều, và nó vẫn ưu tiên hiển thị ở Google. Việc tối ưu sẽ dễ hơn rất nhiều, chỉ cần chăm chỉ là sẽ có kết quả.

Tiktok.com

Tiktok hiện nay là mạng xã hội video có sức mạnh nổ nhất thế giới, khi lượt tải và lượt truy cập có những lúc xếp số 1 thế giới. Nếu bạn được ăn đề xuất và lên xu hướng, Video của bạn tiếp cận đến rất nhiều người.

Vì sợ lớn nhanh như thổi của Tiktok, Youtube đã tạo ra Shorts và Facebook đã tạo ra Reels

Facebook.com

Đúng bạn không nhìn nhầm đâu, ngoài việc đăng tin chữ và ảnh, Reels của Facebook đang được ưu tiên hiển thị. Khi bạn đã biết làm video ngắn thì không khó để bạn có thể chinh phục được Reels trên Facebook.

Khi đăng tin hãy cho khách hàng biết bạn là ai !

Như tôi là lanhducminh, trong tin đăng sẽ có thêm từ lanhducminh. Không nên đăng tin vô danh hãy gây dựng thương hiệu bản thân theo năm tháng.

Những người học theo phương pháp của tôi đều đã thành công có một lượng khách gọi đến rất đều, còn vấn đề chốt được hay không đó là ở bạn.

nha.lanhducminh.com

Với các bạn bài viết này hoàn toàn miễn phí nhưng với tôi, tôi đã phải trả giá bằng thời gian cũng như tiền bạc, những vụ chốt bất thành. Tôi rút ra một kinh nghiệm :”chỉ cần có nhiều khách net, bạn sẽ không cảm thấy buồn ở những vụ chốt hụt

6 website đăng tin miễn phí nhà đất, dự án chung cư, biệt thự, liền kề … tốt nhất?

– Facebook.com
– Batdongsan.com.vn
– Chotot.vn
– Alonhadat.com.vn
– Muaban.net
– Dothi.net

Làm thế nào để tăng tỉ lệ chuyển đổi khi đăng tin?

– Tiêu đề
– Nội dung
– Ảnh
Tin đăng càng ngắn gọn, xúc tích, và mỗi bài viết những câu từ khác nhau. Tỉ lệ Click càng lớn.

  • Cần mua nhà Hoàng Mai với hơn 3000 căn có sẵn, đầy đủ pháp lý chat ngay Messenger lanhducminh
  • Cần kí gửi bán nhà tại Hà Nội với thời gian nhanh nhất gọi ngay 08586.12698
  • Muốn tham gia làm môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội, học hỏi những nghiệm quý giá và kiếm tiền gọi ngay 08586.12698
4.7/5 - (63 bình chọn)

Bình luận ngay

.